Time công bố Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2019

0
442

Hôm 17/4, tạp chí Time đã công bố danh sách thường niên 100 Most Influential People Of 2019 – Top 100 nhân vật ảnh hưởng nhất thế giới 2019, trong đó chia ra nhiều hạng mục khác nhau.

Tờ tạp chí nổi tiếng của nước Mỹ cũng tiết lộ 6 cái tên trong danh sách này được lên trang bìa. Đó là diễn viên Dwayne Johnson (The Rock), ca sĩ Taylor Swift, diễn viên Sandra Oh, nhà báo Gayle King, ngôi sao bóng đá Mohamed Salah và nữ chính trị gia Nancy Pelosi.

Đây là lần thứ 3 nữ ca sĩ Taylor Swift được Time vinh danh. Giọng ca Delicate từng được tạp chí Mỹ bầu chọn là một trong số 100 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới vào các năm 2010 và 2015.

Trong danh sách 100 nhân vật ảnh hưởng của Time còn có nhiều chính trị gia khác như Tổng thống Mỹ Donald Trump, Thủ tướng New Zealand Jacinda Ardern, Thủ tướng Israel Benjamin Netanyahu…

Những nhân vật giải trí khác có tên trong danh sách năm nay là Regina King, Lady Gaga, Brie Larson, Spike Lee, Emilia Clarke, Ariana Grande, Mahershala Ali, Glenn Close, Ryan Murphy, Rami Malek, Chrissy Teigen, Chip và Joanna Gaines, Khalid…

Sau lịch sử trở thành nhóm nhạc K-pop đầu tiên được lên trang bìa tạp chí Time vào năm ngoái, BTS lại một lần nữa được xướng tên trong danh sách những nhân vật có ảnh hưởng nhất năm nay do tạp chí này bầu chọn. Đây là năm thứ 2 BTS lọt top này và cũng là nghệ sĩ châu Á duy nhất có tên.

Việc BTS xuất hiện trong danh sách đề cử 100 người có tầm ảnh hưởng nhất thế giới không phải là quá bất ngờ với người hâm mộ. Bởi lẽ, boygroup này đã đạt được thành tích ấn tượng trên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế suốt 1 năm qua. Ngoài ra, BTS còn cực kỳ phổ biến trên mạng xã hội và không ít lần thống trị hot trend toàn cầu.

Time 100 là danh sách công bố hàng năm do tạp chí Time bầu chọn, nhằm tôn vinh những người có tầm ảnh hưởng lớn tới thế giới. Danh sách này được công bố lần đầu năm 1999.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here